บ้าน

Jwell Machinery (Changzhou) Co.,ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Jwell Machinery (Changzhou) Co.,ltd. รับรอง
ประเทศจีน Jwell Machinery (Changzhou) Co.,ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราประทับใจมากกับคุณและ บริษัท ของคุณสำหรับการเคารพผลิตภัณฑ์ที่คุณขายให้เรา ขอบคุณมาก!

—— เจมส์

เราร่วมมือกับ Jwell มาตั้งแต่ปี 2551 เรามีความสุขมากที่เราสามารถเติบโตไปด้วยกัน

—— Gagan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  แนะนำสั้น ๆ ของ Jwell Company

  • ประวัติ: Jwell เป็นหนึ่งในผู้ผลิตพลาสติกรายใหญ่ที่สุดในโลก เรามีโรงงานหลายแห่งในเซี่ยงไฮ้ฉางโจวซูโจวเจ้อเจียงและกวางโจว เราได้ตั้งสำนักงานต่างประเทศบางแห่งในเวียดนาม Turky บังคลาเทศและประเทศไทย เราก็เริ่มสร้างโรงงานในอินเดีย ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัท ของเรา
  • ผลิตภัณฑ์: เราเชี่ยวชาญในเครื่องจักรพลาสติกหลายชนิดเช่นท่อพลาสติก, โปรไฟล์, แผ่นและสายการอัดเป็นก้อนและเครื่องรีไซเคิลอื่น ๆ สกรูเครื่องอัดรีดแรกในประเทศจีนทำโดย บริษัท ของเราในปี 1978 เราเป็นมืออาชีพในเครื่องพลาสติกเพราะประสบการณ์อันยาวนานกว่า 40 ปี ลูกค้าของเรามาจากทั่วทุกมุมโลกและเราสามารถให้ระบบเทิร์นคีย์ซึ่งรวมถึงวัสดุสูตรและเครื่องจักร คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับอะไร
  • วิญญาณ: จะยืนหยัดและสร้างสรรค์ เพื่อให้บรรลุ Jwell ที่ยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบ

  เครื่องอัดรีดท่อ PE ขนาดใหญ่ของ Jwell สำหรับน้ำประปาและท่อส่งก๊าซ

  คุณสมบัติ: สายการอัดรีดท่อ HDPE / MDPE ขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลางซึ่งวิจัยโดย Jwell Machinery Co. , Ltd คุณสมบัติของโครงสร้างที่ไม่ซ้ำกันควบคุมง่ายระบบอัตโนมัติสูงและประสิทธิภาพที่มั่นคง ท่อที่ผลิตโดยเครื่องจักรนี้มีความแข็งแกร่งปานกลาง, ความแข็งแรง, รวมถึงความยืดหยุ่นที่ดี, การป้องกันการเน่า, การป้องกันความเครียดและการหลอมร้อนที่ดีทำให้ท่อขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่นี้ถือเป็นการผลิตนายอำเภอสำหรับระบบขนส่งน้ำและก๊าซในเมือง .

  สายการอัดรีด PVC WPC ประตู PVC / PVC

  ประสิทธิภาพและข้อดี:

  เครื่องอัดรีดของสายการอัดขึ้นรูปนี้เป็นเครื่องอัดรีดสกรูคู่ทรงกรวย SJZ92 ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยใช้เกจควบคุมอุณหภูมิที่นำเข้าพร้อมคุณสมบัติการควบคุมอุณหภูมิที่มีความแม่นยำสูงและใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ ตารางสอบเทียบสูญญากาศมาพร้อมกับอุปกรณ์ระบายความร้อนที่แข็งแกร่งซึ่งช่วยให้มั่นใจถึงผลการทำความเย็น หน่วยลากออกมาพร้อมกับมอเตอร์ลดความแม่นยำและอินเวอร์เตอร์มีข้อได้เปรียบที่เหมาะสม

  โครงสร้างที่แข็งแกร่งและทรงพลัง เครื่องตัดมีประสิทธิภาพการตัดที่เชื่อถือได้และแม่นยำ รถ stacker มีรถเข็นกองซ้อนแบบเคลื่อนย้ายได้และชั้นป้องกันยางพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์เกิดรอยขีดข่วน อุปกรณ์ต่อเนื่องของสายการอัดรีดนี้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ตั้งโปรแกรมได้หรือระบบควบคุมที่มีชื่อเสียงในประเทศ

  PVC Skinning (WPC) Foaming Board สายการอัดรีด

  อุตสาหกรรมการขนส่ง: เรือ, เครื่องบิน, รถบัส, ห้องรถไฟ, หลังคา, ชั้นหลัก, คณะกรรมการการตกแต่งภายใน

  อุตสาหกรรมการก่อสร้างและการตกแต่ง: ผนังด้านนอก, คณะกรรมการการตกแต่งภายใน, ที่อยู่อาศัย, สำนักงาน, คณะกรรมการการก่อสร้างสาธารณะ, เฟอร์นิเจอร์, ตู้และหลังคา การนำอุปกรณ์การพิมพ์การเคลือบฟิล์มและเทอร์โม - ลายนูนมาใช้จะได้รับการผลิตไม้จำลองทุกชนิด

  สายการอัดรีดนี้ทำขึ้นตามคุณสมบัติของแผ่นโฟมฟรีและแผ่นโฟมที่น่าสนใจโดยใช้ส่วนการอัดขึ้นรูปของเครื่องกระดานโฟมฟรีและอุปกรณ์ต่อเนื่องของแผ่นโฟมที่น่าสนใจ ดังนั้นการผลิตสายการอัดขึ้นรูปนี้จึงมีคุณสมบัติของพื้นผิวที่เรียบและมีความหนาแน่นต่ำ ความแข็งผิวของผลิตภัณฑ์อยู่ระหว่าง

  คณะกรรมการโฟมที่น่าสนใจและคณะกรรมการโฟมฟรี การลงทุนของเครื่องนี้มีขนาดเล็กซึ่งทำให้ง่ายสำหรับการส่งเสริมการตลาด

  พีวีซีหลายชั้นฉนวนความร้อนลูกฟูกบอร์ด & PC ขั้นตอนหลังคารีดสาย

  คุณสมบัติและการใช้งานพีวีซีหลายชั้นฉนวนกันความร้อนลูกฟูกและพีซีขั้นตอนหลังคา:

  ประสิทธิภาพการป้องกันอัคคีภัยนั้นยอดเยี่ยมและยากต่อการเผา ต่อต้านการกัดกร่อน, กรดหลักฐาน, ด่าง, ได้อย่างรวดเร็ว, แสงสูง, อายุการใช้งานนาน

  ใช้เทคโนโลยีพิเศษแบก insolation บรรยากาศกลางแจ้งดีประสิทธิภาพฉนวนความร้อน มันสามารถให้สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบโลหะกับกระเบื้องในฤดูร้อน

  มันใช้ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ, คลังสินค้า, โรงเก็บรถ, งานแสดงสินค้าตลาดเกษตร, brattice, ร่างกายผนัง, ร้านค้าชั่วคราว, กันสาดฉนวนกันความร้อนและอื่น ๆ

  ABS、 HIPS Single、 สายการอัดรีดแผ่นหลายชั้น

  บอร์ดตู้เย็น ABS、 HIPS / GPPS:

  มันมีการประยุกต์กว้างในการผลิตประตูตู้เย็นและถุงน้ำดีด้านในลิ้นชักตู้น้ำ ฯลฯ

  จานสุขภัณฑ์ ABS / PMMA:

  มันถูกใช้อย่างกว้างขวางในด้านของผลิตภัณฑ์อาบน้ำเช่นอ่างอาบน้ำตู้อาบน้ำห้องไอชามซักผ้า ฯลฯ

  กระเป๋าสัมภาระ ABS / PC:

  ส่วนใหญ่จะใช้ในด้านการวาดกล่องบาร์กรณีกระเป๋ากระเป๋านันทนาการ ฯลฯ

  จาน ABS、 ABS + PC

  ส่วนใหญ่จะใช้ในการผลิตท็อปส์ซูรถยนต์และรถโดยสารแผงหน้าปัดพนักพิงประตูรถเฟรมหน้าต่างเปลือกหอยของรถจักรยานยนต์รถกอล์ฟ ฯลฯ

  เครื่องจักรรีไซเคิลพลาสติก

  เครื่องบดแบบเบารุ่น DYPS นั้นออกแบบมาอย่างสวยงามและเชื่อมโครงสร้างเหล็กคุณภาพสูง ใบพัดใช้เทคโนโลยีการตัดรูปตัว V ล่าสุดเพื่อส่งวัสดุที่บดไปยังส่วนกลางซึ่งไม่เพียง แต่หลีกเลี่ยงวัสดุที่ส่งผลกระทบต่อผนัง แต่ยังทำให้สวมใส่ชิ้นส่วนด้านข้างและลดการผลิตฝุ่น เพลาหลักทำจากวัสดุคุณภาพสูง มันมีข้อดีของการใช้งานประกอบการตรวจสอบสมดุลคงที่ความเหนียวที่ดียากที่จะเปลี่ยนรูปการทำงานที่มั่นคงและการสั่นสะเทือนขนาดเล็ก

  สามารถใช้งานได้กับท่อขนาดเล็ก, โปรไฟล์, แผ่น, ต่อมฉีดและภาชนะบรรจุภัณฑ์พลาสติกและฟิล์มบางทุกชนิด ฯลฯ DYUN ยังสามารถจัดหาอุปกรณ์เสริมในการบดตามความต้องการของลูกค้าเช่นตัวดูดหน่วยตัวดูดสายพานป้อนและตัวแยกโลหะเป็นต้น

  สายการอัดขึ้นรูปพลาสติก

 • OEM/ODM

  Jwell ออกแบบเครื่องจักรพลาสติกชนิดใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศ เราเชี่ยวชาญในหลายชนิดของเครื่องอัดขึ้นรูปและเครื่องรีไซเคิล, สกรูและบาร์เรลตั้งแต่ปี 1978 ที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีจนถึงขณะนี้มีลูกค้าจำนวนมากทั่วโลกและความหวังที่จะหาวิธีที่จะให้ความร่วมมือกับคุณ jwell ให้ระบบเทิร์นคีย์สำหรับลูกค้าและการบริการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของเรารวมทั้งเครื่องสูตรและ ฯลฯ วัสดุที่เป็นผู้ผลิตเครื่องรีดพลาสติก

 • วิจัยและพัฒนา
  Jwell ถูกสร้างขึ้นในปี 1978 และพัฒนาโรงงานหลายแห่งในฉางโจวเซี่ยงไฮ้ซูโจวเจ้อเจียงและกวางตุ้ง เรายังตั้งสำนักงานต่างประเทศในบังคลาเทศตุรกีแอลจีเรียเวียดนามไทย ตอนนี้โรงงานต่างประเทศของเราในอินเดียอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Jwell Machinery (Changzhou) Co.,ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Zhou

โทร: +008613661796078

แฟกซ์: 86-0519-80991966

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)